3 bí quyết làm mờ vết thâm hiệu quả nhất

1099

Làm mờ vết thâm bằng mật ong, nước cốt chanh hay lòng trắng trứng gà là những cách làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn gái tự tin rạng rỡ mỗi ngày.

Những vết thâm chính là hậu quả do mụn để lại, gây khó chịu cho vẻ ngoài cơ thể, đặc biệt là các bạn gái. Hơn nữa, những vết thâm cũng khó mất đi liền và khiến sự tự tin của bạn gái mất dần.

Dưới đây là 3 bí quyết làm mờ vết thâm hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Mật ong

Mật ong không chỉ đem đến một nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn là một phương pháp giảm mờ vết thâm trên mặt hiệu quả và phổ biến.

Cách làm: Dùng tăm bông để chấm mật ong lên vùng da bị thâm, giữ nguyên khoảng 15-20 phút. Thực hiện nhiều lần trong tuần, bạn sẽ cảm nhận được những vết thâm đó dần mờ đi đấy.

Nước cốt chanh

Chanh chứa một lượng vitamin C giúp làm lành các tổn thương trên da và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng. Chính vì thế, nước cốt chanh chính là cách hữu hiệu để xóa mờ vết thâm trên da.

Cách làm: Dùng nước cốt chanh thấm lên vết thâm rồi để ít nhất 10-15 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước lạnh để làm khít các lỗ chân lông. Lặp lại vài lần mỗi tuần để thấy kết quả rõ rệt nhất.

Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà giàu chất chống oxy hóa nên đây cũng là biện pháp giúp nhanh chóng loại bỏ những vết thâm trên mặt.

Cách làm: Dùng bông tăm chấm nhẹ lòng trắng trứng lên vùng da bị thâm và để nguyên trên mặt qua đêm. Sáng hôm sau, rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Thực hiện 3 – 4 lần/tuần sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Trên đây là những cách làm mờ vết thâm trên mặt tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này tốn khá nhiều thời gian, và cần phải kiên trì thực hiện lâu dài mới có hiệu quả.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *