Top 10 màu tóc đẹp không cần tẩy nhất định không nên bỏ qua

982

Bạn muốn có một màu tóc mới nhưng chưa sẵn sàng để tẩy tóc? Mặc dù có rất nhiều ý tưởng về màu tóc đẹp cần phải làm sáng trước, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng có vô số màu tóc đẹp không cần tẩy. Phụ Nữ Đẹp chia sẻ đến bạn 10 màu tóc đẹp không cần tẩy mà bạn nên thử.

mẫu màu tóc đẹp không cần tẩy

mẫu màu tóc đẹp không cần tẩy

Nên tránh chọn những màu nào nếu bạn không muốn tẩy tóc?

Mẹo để chọn một màu tóc đẹp không cần tẩy là đặt ra các kỳ vọng rất thực tế về kết quả màu. Vì tóc của người châu Á có tông màu ấm tự nhiên, dễ bị chuyển sang màu đồng thau sau một thời gian. Vì vậy, bạn đừng bao giờ chọn tông màu lạnh nếu bạn không muốn làm sáng tóc trước. Ví dụ về màu lạnh là xanh lam, xanh lục, tím nhạt và màu tro.

Tại sao màu tóc không ra theo ý muốn?

Có một số yếu tố về độ dày và sắc tố của tóc khiến tóc không ra màu theo ý muốn. Tóc của mỗi người sẽ phản ứng khác nhau đối với thuốc nhuộm. Đây cũng là trường hợp tương tự khi bạn quyết định tẩy trắng tóc. Một số người có thể chỉ cần 1 lần để làm sáng mái tóc của họ, trong khi những người khác sẽ yêu cầu 2 đến 4 lần để các lọn tóc của họ sáng đến mong muốn.  

10 màu tóc đẹp không cần tẩy nhất định bạn nên thử

Nâu sô cô la

Màu nâu trầm này rất tinh tế, ngọt ngào và sang trọng. Đây là mẫu màu tóc đẹp không cần tẩy hoàn hảo nếu bạn đang chuyển từ một màu sáng hơn hoặc muốn thay đổi cho mái tóc đen tuyền của mình một cách sang trọng.

Nâu socola là màu tóc đẹp không cần tẩy

Nâu socola là màu tóc đẹp không cần tẩy


Màu gỗ

Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng màu gỗ bạn có thể chọn nếu bạn không chắc chắn nên chọn loại nào. Vì đây là một màu nâu ấm cực kỳ phong phú, màu sắc chắc chắn sẽ thêm một số gia vị cho vẻ ngoài của bạn. Đây là màu tóc đẹp không cần tẩy rất tinh tế nhưng không hề nhàm chán.

Tóc màu nâu gỗ

Tóc màu nâu gỗ


Nâu hạt dẻ

Màu vỏ cây tuyệt đẹp này có tông màu caramel này thậm chí còn đẹp hơn nếu được thực hiện dưới dạng balayage hoặc ombre. Bạn nên sử dụng màu tóc đẹp không cần tẩy này nếu bạn đã cắt tóc nhiều lớp, tóc mái lệch hoặc kết cấu tóc gợn sóng.

Tóc màu nâu hạt dẻ phù hợp với tóc nhiều lớp

Tóc màu nâu hạt dẻ phù hợp với tóc nhiều lớp


Nâu đỏ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một màu nâu trông nổi bật, thì màu nâu đỏ là màu tóc đẹp không cần tẩy mà bạn nên lựa chọn. 

Màu nâu đỏ là màu tóc đẹp không cần tẩy

Màu nâu đỏ là màu tóc đẹp không cần tẩy


Màu caramen

Mặc dù màu caramen có vẻ nhạt, nhưng đây cũng là một màu tóc đẹp không cần tẩy mà bạn nên thử bằng cách tìm một loại thuốc nhuộm đủ mạnh để làm sáng tóc của bạn đến mức này.

Tóc màu caramen

Tóc màu caramen


Đỏ tía

Màu đỏ rượu vang là màu tóc đẹp không cần tẩy. Vẻ đẹp của màu đỏ tía là không quá chói hoặc bắt mắt nếu bạn thích một sự thay đổi tinh tế nhưng độc đáo. Màu tóc đẹp không cần tẩy này cũng làm cho mái tóc của bạn trông khá khỏe mạnh nếu bạn đang diện những kiểu tóc dài từ trung bình đến thắt lưng.

Màu tóc đẹp không cần tẩy với màu đỏ tía làm cho tóc trông khá khỏe mạnh

Màu tóc đẹp không cần tẩy với màu đỏ tía làm cho tóc trông khá khỏe mạnh


Nâu vàng

Bạn có thể thử màu tóc đẹp không cần tẩy này ngay tại nhà của mình. Đây là một màu sắc tuyệt vời nếu bạn muốn có màu tóc nhẹ nhàng.

Bạn có thể nhuộm tóc màu nâu vàng ngay tại nhà

Bạn có thể nhuộm tóc màu nâu vàng ngay tại nhà


Màu quế

Nếu bạn không thể quyết định giữa màu nâu đỏ hoặc nâu vàng hơn, thì tại sao không chọn cả hai loại tốt nhất với màu quế? Màu tóc đẹp không cần tẩy này rất phù hợp với những cô gái có tông màu da từ trung bình đến trầm để làm nổi bật nước da của bạn.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc tóc xoăn đơn giản tại nhà

Màu quế là màu tóc đẹp không cần tẩy này phù hợp với những cô gái da trầm

Màu quế là màu tóc đẹp không cần tẩy này phù hợp với những cô gái da trầm


Màu nâu nấm

Nếu bạn đang muốn thử một màu nâu mát mẻ, đây là màu tóc đẹp không cần tẩy để thử. Màu nâu nấm về cơ bản là một tông màu đất nhạt tinh tế với một chút ấm áp. Để có kết quả màu hoàn hảo, bạn hãy đến tiệm thay vì cố gắng tự làm công việc nhuộm này.

Tóc màu nâu nấm

Tóc màu nâu nấm


Kẹo bơ cứng

Màu này nằm ngay giữa màu caramel và vàng nâu, không quá ấm hoặc vàng. Màu tóc đẹp không cần tẩy này hoàn hảo cho những cô gái có tông màu da từ trung bình đến trắng để làm sáng làn da của bạn.

Màu kẹo bơ cứng là màu tóc đẹp không cần tẩy trông không quá ấm hoặc vàng

Màu kẹo bơ cứng là màu tóc đẹp không cần tẩy trông không quá ấm hoặc vàng


Bài viết đã gợi ý đến bạn top 10 màu tóc đẹp không cần tẩy mà bạn có thể thử tại nhà hoặc đến tiệm. phunudep.vn chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *