5 Bí kíp ngăn ngừa nếp nhăn cực hiệu quả

12925

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hoá mà chúng ta không thể tránh khỏi.  Theo thời gian, các tế bào da phân chia chậm hơn, dẫn đến da mỏng hơn, cùng với đó là khô da và dần dần mất tính đàn hồi, gây ra tình trạng các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Không ai có thể tránh khỏi trường hợp này, bởi nó cũng xuất phát thay đổi theo từng thời gian và tuổi tác ở con người.

Bí kíp ngăn ngừa nếp nhăn cực hiệu quả

Để ngăn chặn nếp nhăn trên mặt, bạn nên bắt đầu lập ra một kế hoạch hoàn chỉnh và cần phải tuân thủ thì mới có thể giúp bạn cải thiện cũng như làm giảm quá trình sự lão hóa của da.

1.Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời

Tia cực tím – là một tia cực độc đối với da của chúng ta, vì thế nếu đi ra ngoài mà thiếu kem chống nắng và thiếu che chắn cho cơ thể thì rất có thể bạn sẽ tự hại mình mà không hay không biết. Việc bảo vệ chăm sóc cơ thể là điều tất yếu bạn cần phải thực hiện, để ngăn chặn sự lão hóa da, ngoài dùng kem chống nắng bạn cũng nên sử dụng kính râm, khẩu trang, mặc áo khoác khi ra đường.

2.Sử dụng kem chống nắng

Như đã nói, việc sử dụng kem chống nắng là rất cần thiết và quan trọng khi bạn muốn giữ làn da không tuổi. Vì sao tôi nói thế ? Bởi thành phần trong kem chống nắng hầu hết đều có chất tác dụng chống lại tia cực tím (UV) làm tổn hại đến da, đồng thời nó có thể cải thiện hiệu quả về màu da cũng như những nếp nhăn xuất hiện trên da mặt của bạn. Rất có lợi nếu bạn sử dụng kem chống nắng thường xuyên, nó có thể tránh ung thư da, khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 hàng ngày và SPF50+  khi hoạt động ngoài trời. Đồng thời, bạn nên sử dụng loại kem chống nắng có chứa thành phần kẽm hoặc oxit titan.

3.Ngủ với tư thế nằm ngửa

Hầu hết chẳng ai nghĩ đến việc xuất hiện các nếp nhăn do tư thế ngủ, thế nhưng hôm nay tôi có thể khẳng định với bạn rằng tư thế ngủ sai cách cũng có thể dẫn đến những tiêu cực đến làn da của bạn. Ngủ úp mặt xuống gối là nguyên dân xảy ra tình trạng vết nhăn trên da, sau này sẽ biến thành các nếp nhăn. Do đó, hãy tự thay đổi tư thế ngủ của mình bằng cách nằm ngửa 1 cách thoải mái và chọn những loại gối mềm mại.

4.Sử dụng sản phẩm dưỡng da

Để hạn chế các nếp nhăn trên da bạn nên sử dụng kem chuyên trị về vấn đề nếp nhăn, các thành phần của kem chuyên trị sẽ làm giảm và hạn chế những nếp nhăn xấu xí có trên da của bạn. Để đạt hiệu quả tối thiểu, bạn nên kết hợp sử dụng máy chăm sóc da để đẩy nhanh quá trình hấp thụ kem.

6.Sử dụng thiết bị chăm sóc da tại nhà

Dùng máy chăm sóc da xóa nếp nhăn bạn sẽ giảm được tình trạng các nếp nhăn xuất hiện, kèm với đó là nên kết hợp các mỹ phẩm dưỡng da nhằm ngăn chặn sự lão hóa, các nếp nhăn không mong muốn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm: https://sieuthiyte.com.vn/may-cham-soc-da-mat-nong-lanh-touchbeauty-tb1389-1120.html
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *