1.Gừng
Chuẩn bị:
- 4-5 lát gừng mỏng
- 1 cốc nước
Thực hiện: Cho gừng và nước bỏ vào nồi rồi đun nóng với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút, sau đó để nguội một xíu, dùng nó khi còn ấm. Thực hiện hai lần mỗi ngày để cải thiện sức khỏe huyết áp.
2.Tỏi
Chuẩn bị: 1-4 tép tỏi
Thực hiện: Lấy tỏi bóc vỏ, sau đó nhai sống rồi nuốt tỏi. Làm điều này 1 đến 2 lần mỗi ngày để có hiệu quả mong muốn.
3.Vitamin
Vitamin B và vitamin D là một số chất dinh dưỡng có tác dụng nghịch đối với tăng huyết áp. Theo nhiều nghiên cứu, các vitamin này đã được tìm thấy có hiệu quả trong việc kiểm soát tăng huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng sức khỏe như đột quỵ. Tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, trứng, các sản phẩm từ sữa, thịt, các loại đậu, rau lá sẫm màu, và cá béo. Bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung các vitamin này sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ.
4.Giấm táo
Chuẩn bị:
- 3 muỗng cà phê giấm táo
- 1 ly nước ấm
Thực hiện: Cho tất cả nguyên liệu hòa trộn vào nhau, dùng nó để uống một lần mỗi ngày, để cải thiện tình trạng huyết áp.
5.Nước ép củ cải
Chuẩn bị: 2 cốc nước ép củ cải tươi
Cách làm: Dùng nó để uống 2 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
6.Nước chanh
Chuẩn bị:
- Chanh
- 1 ly nước ấm
Thực hiện: Vắt nước từ nửa quả chanh vào ly nước ấm. Trộn đều và uống mỗi ngày một lần.