Bất ngờ về hiệu quả giảm cân từ cà phê

1907

Cà phê loại thức uống quen thuộc cho mọi người, giúp sảng khoải tính táo mỗi ngày. Đặc biệt hơn nữa gần đây, mọi người phát hiện ra hiệu quả giảm cân từ cà phê. 

Giảm cân bằng cà phê 

Thông tin về cà phê

Cà phê là thức uống giúp tinh thần thoái mái, tình táo, có công dụng lợi tiểu, giảm bớt độc tố trong cơ thể. Đặc biệt trong cà phê có chứa chất cafein có công dụng hòa tan các axit béo và chuyển hóa chúng thành năng lượng tiêu thụ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả. Không những thế bã cà phê còn giúp tẩy tế bào chết, mịn da, xóa mờ vết thâm.

Hướng dẫn cách giảm cân với cà phê

Ngửi mùi cà phê

Cà phê có vị đắng vì thế không phải ai cũng có thể uống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm mỡ bụng bằng cách ngửi mùi cà phê.

Hương vị của cà phê giúp cho mọi người thư thái, tâm lý ổn định, đồng thời cũng cải thiện độ nhạy cảm của giác quan, vì thế khi làm việc, ngửi một tách cà phê có thể giúp bạn nâng cao được hiệu quả làm việc, kích thích các dây thần kinh trong não giúp bạn giảm tình trạng thèm ăn, hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân.

Uống cà phê đen trước bữa ăn 20 phút

Theo nghiên cứu trong 100g cà phê đên có khoảng 2.55 calo. Trước khi ăn cơm 20 phút, bạn có thể uống 1 tách cà phê đen, nó sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn và ăn ít hơn.

Bên cạnh đó uống cà phê đen còn giúp trung hoa acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng đốt chát mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng bã cà phê mat xa giảm mỡ bụng

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách này an toàn, hiệu quả mà không hề tồn kém. Bạn sử dụng bã cà phê mát xa vùng bụng.

Lấy rốn làm trọng tâm mát xa vùng quanh theo hình kim đồng hồ, rồi nhẹ nhàng sang hai bên. Bạn nên mat xa bằng bã cà phê khi còn ấm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp bã cà phê với dầu ô liu để massge. Cách mát xa bụng bằng bã cà phê giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa, có vòng eo săn chắc, mịn màng.

Lời khuyên cho bạn

 • Khi uống cà phê bạn không cho thêm đường, vì đường làm cản trở phẩn giải mỡ, sẽ khó khăn cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng.
 • Đối với nhũng người bị dạ dày, axit dạ dày quá nhiều, mất ngủ thì không nên uống cà phê quá nhiều
 • Khi uống và phê giảm mỡ bụng, nhiệt lượng cơ thể tăng cao, bạn lưu ý nhé.

Một số thông tin chia sẻ về cách giảm mỡ bụng bằng cà phê, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để có hiệu quả nhanh hơn trong việc giảm cân, giảm béo bụng bạn nên sử dụng gen nịt bụng để hỗ trợ.

Reviews

 • 9
 • 6
 • 6
 • 7
 • 9
 • 7.4

  Score

User Rating: 0 ( 0 Votes )Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *