Giảm cân nhất định ăn những loại quả này

1143

Trong chế độ dinh dưỡng để giảm cân không thể thiếu các loại trái cây và rau xanh. Tuy nhiên, không phải loại quả nào cũng có tác dụng tốt. Dưới đây là những loại trái cây rất tốt cho người đang giảm cân.

Trái cây tốt cho giảm cân 

Dứa

Trong dứa có nhiều đường nhưng một miếng dứa chỉ chứa 82 calo, giúp bạn nạp thêm năng lượng vào cơ thể mà không lo sợ bị tăng cân.

Do đó, bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng nên ăn uống nước ép dứa. Ngoài ra trong dứa còn có tác dụng chống ung thư, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa.

Chuối

Phương pháp giảm cân bằng chuối được áp dụng rộng rãi, nhất là ở Nhật Bản. Trong chuối có các thành phần chất giúp giảm cân hiệu quả.

Đối với những người tập thể hình, thể dục giảm cân, chuối còn có tác dụng “cứu nguy” cho cơ bắp mệt mỏi sau các bài tập căng thẳng.

Ổi

Ổi cũng là một thực phẩm giảm cân dễ tìm, loại quả này chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất nên cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể mà không khiến bạn tăng cân.

Ước tính 100 gam ổi chỉ chứa 1g protein, 15mg canxi, 0,05mg thiamin (vitamin B1) và 200mg vitamin C. Hàm lượng vitamin C cao trong ổi còn được so sánh với các loại quả chua như cam.

Lựu

Ăn 100g lựu bạn chỉ nạp vào cơ thể khoảng 83kcal, năng lượng thấp lại nhiều chất xơ nên đây là loại quả rất tốt cho những người đang giảm cân.

Loại quả này chặn sự thèm ăn, đặc biệt là những thực phẩm nhiều chất béo nên giúp chị em giảm bớt lượng thức ăn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Táo

Táo nhiều nước, giàu chất pectin, vitamin cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, hạn chế tình trạng thèm ăn, thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

Thanh long

Thanh long cũng là trái cây nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa và loại bỏ chất béo xấu ra khỏi cơ thể. 100g thanh long cung cấp khoảng 66kcal cho cơ thể, đây cũng là thực phẩm lý tưởng dành cho những người đang giảm cân.

Bưởi

Đây là loại trái cây giúp làm tiêu mỡ bụng hiệu quả nhất mà rất nhiều người thường hay sử dụng. Bưởi chứa nhiều dưỡng chất tốt có lợi cho sức khỏe như: nước, vitamin C, chất sơ, chất carbon hydrate,… hơn nữa còn làm giảm lượng isulin trong cơ thể-chất này là giảm quá trình đốt chất béo trong cơ thể.

Một số thông tin chia sẻ về những loại quả tốt cho giảm cân. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Các bạn có thể sử dụng thêm gen nịt bụng để hỗ trợ giảm cân.

Reviews

  • 7
  • 6
  • 9
  • 7
  • 8
  • 7.4

    Score

User Rating: 0 ( 0 Votes )Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *