Hết nám da nhờ hai loại quả màu xanh

1608

Bạn bị nám da, bạn muốn tìm kiếm một phương pháp trị nám da an toàn tại nhà, hãy thử với hai loại quả màu xanh dưới đây xem sao nhé.

Hết nám da bằng phương pháp tự nhiên

Phương pháp làm đẹp tự nhiên, ngày nay được các chị em tin dùng hơn so với sử dụng hóa phẩm làm đẹp. Trị nám cũng vậy, các chị em cũng có thể băt đầu với các loại quả dưới đây xem sao.

Hết nám da nhờ chuối xanh

Chuối xanh kết hợp với sữa chua là phương pháp giảm nám da hiệu quả, giúp làn da cải thiện những sắc tố đen, thấm nhanh vào sâu bên trong tế bào, nuôi dưỡng vùng da khiến da trắng sáng, đều màu hơn, vế nam da lâu năm cũng sẽ mờ dần đi.

Cách thực hiện : Xay nhuyễn nửa quả chuối xanh, hòa đều với sữa tươi không đường. Rửa sạch mặt, thao dưỡng chất này lên vùng da bị nám, mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm đều vào da. Để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước.

Khổ qua

Khổ qua không chỉ có có tác dụng chữa bệnh mà còn có hiệu quả làm đẹp. Đây là loại quả nhiều vitamin, cung cấp cho da, giúp da trắng đều màu, loại bỏ những sắc tố đen kích thích vùng da mịn mạng, những vùng da bị nam lâu năm sẽ mờ dần và biến mất nhanh, các sắc số Melamin trong da cũng dần biến mất triệt để, làn da trở lên mịn màng và săn chắc.

Cách thực hiện

Khổ qua cắt thành lát mỏng, đắp lên vùng da bị nám, mát xa nhẹ nhàng để các tinh chất có trong khổ qua thấm đều hơn, kiên trì thực hiện vùng da bị nám sẽ mờ dẫn đi, hiệu quả nhanh hơn sau 1 tuần.

Bên trên là thông tin về cách trị nám da hiệu quả và an toàn với hai loại quả dễ kiếm. Kiên trì thực hiện vùng da nám sạm sẽ mất, làn da sẽ khỏe mạnh và trắng sáng trông thấy. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên có biện pháp để bảo vệ làn da.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *