Muốn trẻ đẹp bạn không nên bỏ qua 4 bí quyết của phụ nữ Nhật

1753

Người Nhật, đặc biệt phụ nữ Nhật thường sống lâu, khỏe mạnh, thon thả và sở hữu làn da tuyệt đẹp. Vậy bí quyết giúp phái đẹp xứ sở Phù Tang đẹp tư nhiên là gì, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bí quyết trẻ đẹp của phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật tắm nước nóng, ăn súp nóng và không uống nước trong khi ăn… để đẹp da, cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ tuần hoàn. Thay vì chú ý đến protein, carbohydrates, calo mà quên đi việc lắng nghe cơ thể, họ đề cao sự hòa hợp.

Hơi ấm cuộc sống

Thực phẩm cung cấp năng lượng cho chúng ta tồn tại. Rau củ, hoa quả mùa hè giúp bạn thích nghi với cái nóng còn đồ ăn mùa đông chứa nhiều calo để giữ nhiệt.

Ăn rau củ quả sống dù bảo toàn lượng vitamin nhưng đôi khi làm lạnh cơ thể. Vì thế, tốt nhất bạn nên nấu chín chất xơ như người Nhật để cơ thể ấm áp, tràn đầy năng lượng.

Không uống nước trong khi ăn

Người Nhật không uống nước trong khi ăn vì hai lý do. Thứ nhất, chất lỏng khiến cơ thể bị lạnh. Thứ hai, điều này gây tổn hại hệ tiêu hóa.

Khoa học đã chỉ ra nước trung hòa lượng axit dạ dày sản xuất cho tiêu hóa nên cơ thể sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và muốn ăn thêm. Hãy học người Nhật ăn các món súp nóng để cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tắm nước nóng kéo dài tuổi thọ

Nhờ nước nóng, cơ bắp được thư giãn và lưu thông máu được cải thiện một cách tự nhiên. Ngâm nước nóng ít nhất 2 lần mỗi tháng giúp da đẹp hơn và hỗ trợ tiêu hóa.

Người Nhật thường chỉ làm đầy bồn nước đến ngang ngực vì càng nhiều nước càng dễ tăng huyết áp. Nhiệt độ nước nên ở khoảng 38-40°C.

Ăn đồ tươi sống

Món ăn chính của người Nhật là cá và rau, rất ít ăn thịt và các chất ngọt như kẹo bánh và các loại thực phẩm chế biến sẵn.

Trong bếp, người Nhật rất hiếm khi lưu trữ đồ ăn để dành, vì họ thường xuyên đi chợ để mua đồ ăn tươi nhất, chứ không mua một lần nhiều đồ để trữ trong tủ lạnh.

Một số thông tin chia sẻ về bí quyết trẻ đẹp của phụ nữ Nhật. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Lời khuyên cho bạn: Hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc làm đẹp như gen nịt bụng giảm mỡ bụng, quần áo định hình cơ thể hay các dòng sản phẩm máy làm đẹp da. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng

Reviews

  • 9
  • 8
  • 8
  • 7
  • 7
  • 7.8

    Score

User Rating: 0 ( 0 Votes )Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *