2 cách massage mặt đánh bay nếp nhăn

1311

Nếp nhăn là một trong những triệu chứng báo hiệu da bạn bắt đầu lão hóa. Tuy nhiên, tình trạng này có thể hạn chế được. Dưới dây là 2 cách massage mặt hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Massage mặt là một liệu pháp thư giãn được sử dụng trong ngành làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ.

Cách massage mặt đúng kỹ thuật sẽ giúp tái tạo làn da, ngăn ngừa các tình trạng lão hóa da phổ biến như nhăn da, sạm nám, v.v.

Cách massage mặt bằng tay

Đầu tiên, hãy khởi động tay của bạn cho thật kỹ để khi massage sẽ không gặp phải vấn đề gì. Rửa mặt sạch, tay thấm đều nước và xoa lên vùng mặt theo các vị trí ưu tiên như má, trán và cằm.

Bạn dùng hai ngón tay chụm vào nhau và đẩy đều theo hình xoắn ốc. Điều này sẽ giúp máu trong da lưu thông dễ dàng hơn, cải thiện quá trình hồi phục da nhanh chóng.

Cách massage mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cũng giống như massage mặt bằng tay, việc kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, tinh chất trà xanh, v.v sẽ giúp phát huy hiệu quả cách massage này lên làn da của bạn.

Lấy một lượng (dầu dừa, bột nghệ hòa nước, sữa) vừa đủ và thoa lên mặt một lớp mỏng. Bạn massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất dễ thẩm thấu vào da và để nguyên trong vòng khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch.

Với 2 cách massage mặt này, bạn sẽ dễ dàng đánh bay những nếp nhăn khó chịu trên mặt do các mạch máu đã lưu thông tốt, từ đó giúp tái tạo các tế bào collagen mới và cải thiện, hồi phục làn da đáng kể.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *