3 cách làm trắng da tại nhà hiệu quả

1356

Có một làn da trắng mịn, hông hào là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ.  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 3 giải pháp trắng da tuyệt vời tại nhà, hi vọng có thể giúp ích cho việc làm đẹp của các bạn.

Cách làm trắng da tại nhà

Làm trắng da bằng sữa chua và bơ xay nhuyễn

Nguyên liệu cần chuẩn bị : nửa hộp sữa chua, 2 thìa bơ xay nhuyễn

Cách thực hiện : Trộn đều sữa chua và bơ với nhau, khuấy đều, sau đó làm sạch da, thoa hỗn hợp lên vùng da mặt, mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thẩm sâu vào da.  Đặp mặt nạ dưỡng da khoảng 30 phút, vùng da sẽ dần trở lên min màng, kích thích vùng da mới săn chắc hơn. Dưỡng chất từ mặt nạ sẽ bổ sung thêm độ ẩm cho da, tăng cường dưỡng chất tự nhiên, thấm sâu và khôi phục tế bào gốc.

Làm trắng da với sữa tươi

Nguyên liệu cần chuẩn bọ : 1 chén sữa tươi không đường, bông thấm

Cách thực hiện: Lấy bông thấm chấm vào sữa tươi, thoa đều lên bề mặt da, mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước.  Vùng da được dưỡng sẽ dần mịn màng, sáng hơn và ngăn ngừa những hư tổn trên mặt của da.

Làm trắng da bằng bột nghệ

Nguyên liệu chuẩn bị : 2 thìa bột nghệ, 4 thìa sữa tươi

Cách thực hiện: Trộn đều bột nghệ và sữa tươi với nhau, khuấy đều thoa lên bề mặt da, mát xa nhẹ nhàng và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, đặp mặt nạ khoảng 30 phút và sửa sạch lại với nước. Mỗi tuần thực hiện khoảng 2-3 lần. Thực hiện thường xuyên làn da của bạn sẽ trắng sáng trông thấy.

Bên trên là 3 cách làm trắng da tại nhà, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Bên cạnh các phương pháp trên để có một làn da trắng, khỏe mạnh như ý bạn nên chú ý quan tâm nuôi dưỡng da từ sâu bên trong bằng các loại thực phẩm tốt cho da, đồng thời bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *