3 cách tập luyện giúp giảm mỡ bụng nhanh

4070

Muốn giảm mỡ bụng, giảm cân nhanh, bên cạnh dinh dưỡng thì việc tập luyện đóng vai trò quan trọng.  Dưới đây là 3 cách giảm mỡ bụng bằng tập luyện. Các bạn có thể tham khảo!

Cách tập luyện giảm mỡ bụng nhanh

Bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, tìm kiếm lại vòng eo như ý có thể tập gập bụng, lắc vòng, chạy bộ.Đây là 3 phương pháp tập luyện có hiệu quả được nhiều người áp dụng.

# Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách lắc vòng

Từ lâu lắc vòng là cách tập luyện lý tưởng để giảm mỡ bụng, thon gọn phần eo. Phương pháp tập luyện này tương đối khó, đòi hỏi mọi người kiên trì không thực hiện.

Thời gian đầu chưa quen bạn có thể gặp một số rắc rối như vòng rơi trúng chân, vòng đập vào hai bên sườn hay đau nhức bụng… tuy nhiên đừng bỏ cuộc vì nó rất hiệu quả để giảm mỡ bụng.

Hướng dẫn: Tư thế lắc vòng, hai chân rộng bằng vai, chọn vòng có kích thước phù hợp với cân nặng và tiến hành lắc. Hãy cố gắng tập luyện trong khoảng thời gian nhất định đừng tập trung đếm số vòng. Lắc vòng vừa giúp bạn giảm mỡ bụng, vừa giúp bạn thư giãn và stress. Cố gắng tập luyện nhé!

# Giảm mỡ bụng bằng cách gập bụng

Gập bụng tương đối khó và mệt, tuy nhiên, thường xuyên tập luyện, tập đúng kĩ thuật sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Hướng dẫn: Nằm ngừa xuống sàn nhà, hay chân duỗi thẳng, ấn chặt chân xuống sàn nhà ( có thể có người tập cùng giữ chân), hai tay đan sau gáy. Dùng lực của cơ bụng và nâng lên người, ép chặt bụng, gập người sát đầu gối.

Trong những ngày mới bắt đầu, có thể bạn cảm thấy đau nhức cơ bụng, khó chịu, nhưng như vậy bạn đã tập luyện đúng. Cố gắng kiên trì để có hiệu quả như ý.

# Giảm mỡ bụng bằng phương chạy bộ

Chạy bộ là phương pháp tập luyện giảm cân, giảm mỡ bụng đơn giản và có hiệu quả. Nó giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực, ngăn ngừa bệnh tật và giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Chạy bộ tác động nên phần hông, eo, đùi, cơ chân… giúp cơ thể săn chắc hơn. Vì thế mỗi ngày hãy dành khoảng 30 phút để chạy bộ.

Thông tin về phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng nhanh mà các bạn nên áp dụng để tập luyện. Bên cạnh đó để kết quả giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng các bạn có thể sử dụng thêm đai nịt bụng để hỗ trợ.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *