Gạo lứt lý tưởng cho việc giảm cân sau sinh

1388

Giảm cân sau sinh bằng gạo lứt là phương pháp giảm cân lý tưởng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách giảm cân này, các bạn cùng tham khảo.

Giảm cân sau sinh bằng gạo lứt

Theo các chuyên gia, gao lứt vừa có tác dụng giảm cân, vừa giúp đảm bảo lượng sữa cho em và vừa giúp cho làn da phụ nữ sau sinh mịn màng, hồng hào.

Lý do  phụ nữ sau sinh nên sử dụng gạo lứt để giảm cân

Trong gạo lứt cho chứa nhiều Anpha lipoic acid được gọi antioxidant chuyển hóa, nó tham gia vào quá trình chuyền hóa chất béo và hydratcarbon. Loại chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên glutation.

Do gạo lứt chỉ được xay bỏ trấu và giữ lại lớp cám lụa bên ngoài nên hạt gạo có màu nâu đỏ, giữ nguyên được 90% chất dinh dưỡng, nhất là vitamin, các nguyên tố vi lượng có trong mỗi hạt gạo.

Hàm lượng chất xơ trong gạo lứt thường cao gấp hai lần so với loại gạo thông thường, do đó khi ăn gạo lứt cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và luôn có cảm giác no lâu vì thế giúp bạn không kiểm soát được những cơn thèm ăn.

Chất xơ trong gạo lứt đi qua đường ruột sẽ cuốn theo những chất độc ặn lâu ngày và thải độc theo bài tiết, vì thế khi ăn gạo lứt, có cảm giác bụng dễ chịu và nhẹ nhàng, sau một thời gian sẽ thấy giảm đáng kể.

Ngoài ra trong gạo lứt chứa gama amino butiric axit, squalence, những chất này giúp cho làn da sáng mịn, không bị thô nhám, làm mờ nếp nhăn, khắc phục những nhược điểm khi bạn giảm cân.

Sử dụng gạo lứt giảm cân ra sao?

Nấu cơm gạo lứt hoặc nấu cháo gạo lứt ăn mỗi ngày là cách sử dụng gạo lứt giảm cân.

Một số thông về cách giảm cân bằng gạo lứt, các bạn có thể tham khảo và áp dụng, hiện nay gạo lứt là “ thực phẩm vàng” mà phụ nữ sau sinh lựa chọn.

Ngoài ra, để có hiệu quả nhanh, các mẹ có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng như gen nịt bụng, quần áo giảm béo…

Reviews

  • 9
  • 8
  • 5
  • 5
  • 8
  • 7

    Score

User Rating: 0 ( 0 Votes )Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *