Giảm cân sau sinh bằng gạo lứt

1207

Sau sinh các mẹ bỉm sữa thường phải “khốn khổ” với nỗi lo cân nặng, đặc biệt chuyện giảm cân cũng không hề dễ dàng vì nó ảnh hưởng đến sữa của em bé. Chia sẻ với các mẹ chúng tôi xin giới thiệu cách giảm cân với gạo lứt. Đây là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và nguồn sữa cho con.

Giảm cân sau sinh bằng gạo lứt

Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì gạo lứt vừa có tác dụng giảm cân, vừa giúp đảm bảo lượng sữa cho em và vừa giúp cho làn da phụ nữ sau sinh mịn màng, hồng hào.

Lý do phụ nữ sau sinh nên lựa chọn gạo lứt giảm cân

Thành phần của gạo lứt chứa nhiều Anpha lipoic acid được gọi antioxidant chuyển hóa, nó tham gia vào quá trình chuyền hóa chất béo và hydratcarbon. Loại chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên glutation.Cùng với đó gạo lứt chỉ được xay bỏ trấu  và giữ lại lớp cám lụa bên ngoài nên hạt gạo có màu nâu đỏ, giữ nguyên được 90% chất dinh dưỡng, nhất là vitamin, các nguyên tố vi lượng có trong mỗi hạt gạo. Trong gạo lứt hàm lượng chất xơ cao gấp nhiều lần so với loại gạo thông thường, vì thế khi ăn gạp lứt cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và luôn có cảm giác no lâu vì thế giúp bạn không kiểm soát được những cơn thèm ăn. Ngoài ra, chất xơ trong gạo lứt đi qua đường ruột sẽ cuốn theo những chất độc ặn lâu ngày và thải độc theo bài tiết, vì thế khi ăn gạo lứt, có cảm giác bụng dễ chịu và nhẹ nhàng, sau một thời gian sẽ thấy giảm đáng kể. Trong  gạo lứt cũng chứa gama amino butiric axit, squalence, những chất này giúp cho làn da sáng mịn, không bị thô nhám, làm mờ nếp nhăn, khắc phục những nhược điểm khi bạn giảm cân.

Giảm cân sau sinh bằng gạo lứt

Phương pháp này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà chẳng hề tốn kém thời gian. Để giảm cân, bạn nấu  cơm gạo lứt hoặc nấu cháo gạo lứt ăn mỗi ngày.

Một số thông tin chia sẻ về cách giảm cân sau sinh bằng gạo lứt, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Lưu ý để có hiệu quả hơn trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng các bạn cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày, tập luyện và sử dụng thêm gen nịt bụng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *