Rất nguy hiểm nếu dùng màng bọc thực phẩm để giảm cân

1162

Hiện nay có nhiều người sử dụng bọc thực phẩm giảm cân. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc sử dụng màng bọc thực phẩm để giảm cân hay quấn vào bắp tay, bắp chân để giảm mỡ có thể gây ra những hậu họa nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Dùng màng bọc thực phẩm để giảm cân rất nguy hiểm 

Ra mồ hôi quá nhiều

Dùng màng bọc, đồ mồ hôi nhiều dẫn đến tính trạng cơ thể mất nước vì mồ hôi không khô và đọng lại trên cơ thể, làm tăng nhiệt độ cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, tăng tiết mồ hôi cũng dẫn đến sự thay đổi hóa học máu, làm giảm thể tích máu khiến oxy đến các tế bào ít hơn. Điều này khiến cơ thể trở nên yếu ớt, chóng mặt, lú lẫn, hôn mê và thậm chí tử vong nếu mất nước quá nhiều.

Chất liệu không an toàn

Màng bọc thực phẩm được làm từ Polyvinyl chloride một trong những sản phẩm tiêu dùng nguy hiểm nhất.Do đặc tính hóa học của vật liệu PVC, khi chế tạo, các nhà sản xuất phải sử dụng phụ gia DEHA (để làm mềm và làm trong suốt màng bọc.

Do đó,  khi sử dụng màng bọc thực phẩm quấn bụng, giảm béo giảm cân trong thời gian dài sẽ làm giải phóng các chất độc hại ảnh hưởng tiêu cực đến gan, lá lách, thận, sự hình thành xương và trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, loại chất này có thể gây ra ung thư, gây  bị dị ứng,,,

Tóm lại, màng bọc thực phẩm không giúp bạn đốt cháy chất béo. Trọng lượng cơ thể giảm là do chúng bị mất nước và nó quay trở lại ngay khi bạn hồi phục cơ thể.

Vì thế để giam cân hiệu quả mọi người cần có chế độ dinh dưỡng tốt kết hợp với tập luyện và dùng them gen nịt bụng giảm béo.

Reviews

  • 6
  • 9
  • 6
  • 6
  • 9
  • 7.2

    Score

User Rating: 0 ( 0 Votes )Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *