Tập Gym giúp cho cơ thể sự cân đối và vóc dáng săn chắc

1099

Tập gym thực sự giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng, dù bạn tập luyện với máy móc, dụng cụ hay không thì bạn cũng dễ dàng giảm cân với các bài luyện tập.

Bài tập luyện giúp giảm cân hiệu quả

Dưới đây là một số bài tập giảm cân hiệu quả cho những bộ phẩn dễ tích tụ mỡ trên cơ thể như mông, bụng, đùi, cánh tay…

Bài tập đốt mỡ bụng mỡ đùi

Để bắt đầu bài tập, bạn nằm ngả lứng hết xuống sàn, hai tay để sau gáy, hai chân giơ lên mặt sàn 20cm, đầu gáy nhấc lên không chạm mặt sàn. Hít sâu, căng cứng cơ bụng từ từ kéo chân trái lên phía ngực, cùng với đó vặn nghiêng sang phải sao cho khuỷu tay phải chạm đầu gối chân trái. Giữ khoảng 1 giây rồi từ từ trở về tư thế ban đầu và tiếp tục đổi bên. Thực hiện mỗi bên 15 lần và lặp lại 3 lần.

Bài tập bụng sáu múi săn chắc

Bạn nằm duỗi thẳng lưng trên sàn, hai tay để sau đầu, chân chống lên sao cho đùi và cẳng chân tạo thành góc 30 độ. Tay gập trước ngực. Làm căng cơ bụng, hít sâu, từ từ dùng cơ bụng nâng phần thân trên người lên đến khi ngồi hẳn dậy. Tuyệt đối không thả lỏng cơ bụng. Giữ 1 giây sau đó từ từ hạ xuống. Mỗi buổi tập 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần. Lưu ý đảm bảo các động tác đúng kĩ thuật để giảm cân hiệu quả cao nhất.

Squat cho vòng ba quyến rũ

Bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng ngang vai, tay duỗi thẳng về phía trước để tạo thành đường thẳng song song với mặt sàn. Hít sâu, từ từ hạ mông xuống, lưng giữ thẳng, chân không di chuyển sao cho đùi song song với sàn, mông đẩy cong về phái sau. Giữa khoảng 3 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Mỗi ngày thực hiện 30-50 lần để có hiệu quả cao nhất.

Bên trên là một số thông tin về bài gym giúp giảm cân, giảm mỡ ở những vùng dễ tích tụ mỡ trên cơ thể, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo các bài tập trên Internet, tập trung vào những phần cần thay đổi kích thước. Ngoài ra để có hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng bạn dùng thêm đai nịt bụng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *